Blómkálspizza

Ja svei, aldrei hefđi mér dottiđ í hug ađ pizzabotn úr blómkáli gćti smakkast vel. Blómkál kemur á óvart, ég man ekki eftir öđru á mínum yngri árum en ađ blómkál hafi bara veriđ sođiđ eđa haft í súpu. Mér finnst ţađ ćgilega gott t.d. raspađ smátt og steikt á pönnu ţangađ til ţađ verđur smá dökkt og stökkt, hćgt ađ vera međ svoleiđis í stađin fyrir grjón.

Á pizzuna setti ég smá tómatpúrru og agnarögn af olíu, ost, skalotlauk, púrrulauk, hvítlauk og chillialdin. Eftir bakstur setti ég ferskt spínat ofan á og át svei mér ţá međ bestu lyst. 

 

Bćjćbćbćbćbć


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband