Bara salt

vector-of-a-cartoon-scared-woman-curled-up-in-a-fetal-position-outlined-coloring-page-by-ron-leishman-20154.jpgSalt á grautinn er eitt en salt eingöngu á allan mat er frekar fúlt.  Salt og pipar (svartur, grænn og hvítur) er góð blanda og það þarf ekkert annað krydd, nema ef ske kynni að piparinn valdi bólgu í vörum og sviða og brunatilfinningu í andliti.

Það sem eftir stendur á mínu matseðli er því: tröllahafrar, hvít hrísgrjón, hrískökur, hvítt spelt, matarsódi, kakó, sykur (mjög lítið), hunang, ísl. smjör, ostur, mjólk, rjómi, salt, sumar olíur, eggjahvítur, rækjur, lax, silungur, lamb, naut, kjúklingur, kaffi, svart te og camillu te. 

Hnikað frá þessu þýðir bara þreyta og flensueinkenni.

Þetta er um 10% af þeirri matvöru sem ég neytti að jafnaði áður.  FÚLT!

já bara fúlt. 

Bæjæbæbæbæbæ


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband